Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Cơn sốt mang tên dự án Vanesea Field Luxury Resort

Dự án Vanesea Field Luxury Resort  nằm tại khu vực Quảng Nam, giáp với Đà Nẵng đang được các nhà đầu tư tìm mua. Và chỉ trong thời gian ngắn, giá đất ở đây đã tăng 30%, theo đánh giá các chuyên gia, khu vực này còn nhiều tiềm năng.
[caption id="attachment_64" align="aligncenter" width="1086"]Phối cảnh Venesea Field Luxury Resort Phối cảnh Vanesea Field Luxury Resort[/caption]

Sự quan tâm của khách hàng với Vanesea field luxury

Tại dự án Vanesea Field Luxury Resort cũng là nơi có con sông Cổ Cò cùng với nhiều dự án khác đang được xây dựng như FPT City, Coco Riverside City, Green City... cũng đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Được đánh giá là một trong những cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất khu vực nam Đà Nẵng nên ngay trong ngày đầu mở bán, lượng khách đến tham quan, tìm hiểu và giao dịch khá đông.
[caption id="attachment_12" align="alignnone" width="800"]Phối cảnh Venesea Field Luxury Resort Phối cảnh Vanesea Field Luxury Resort[/caption]

Không chỉ đất nền các dự án, mà đất nền tại khu vực dân cư khu vực này cũng được săn lùng. Theo khảo sát thị trường, giá đất nền tại đây đã tăng từ 30-50% theo từng vị trí. Phần lớn khách hàng tìm mua để đầu tư xây dựng các dự án nghỉ dưỡng, homestay và một nhóm nhà đầu tư gom đất chờ thời.


Đại diện chủ đầu tư  Vanesea Field Luxury Resort cho biết, mặc dù diện tích dự án rộng tới 19,7ha nhưng chủ đầu tư chỉ dành 6,7ha để bán xây dựng còn lại là dành quy hoạch cảnh quan kiến trúc với nhiều công viên cây xanh. Đặc biệt, sẽ có khu resort ở giữa dự án để phục vụ nhu cầu của người dân khi đến sống tại dự án.


Với nguồn khách du lịch tới Quảng Nam ngày càng tăng mạnh cùng cam kết của các doanh nghiệp, trong tương lai gần, thị trường bất động sản Quảng Nam sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Đó cũng chính là một nét hấp dẫn mới cho chính dự án này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: