SỰ TĂNG GIÁ CHO DỰ ÁN Vanesea field đà nẵng

Tọa lạc trên khuôn viên rộng 81.000m2, dự án Vanesea field đà nẵng được xây dựng tại khu phố Viêm Đông, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam là một trong những viên ngọc sáng trong thời gian gần đây.
[caption id="attachment_64" align="aligncenter" width="1086"] Hình ảnh tổng quan dự án Vanesea field đà nẵng[/caption]

 Tọa lạc tại vị trí vàng vơi 100% view hướng biển, dự án Vanesea field đà nẵng là một trong hai dự án mang thương hiệu Field của chủ đầu tư MBLand Holding. Tại vị trí này bạn có thể thỏa thích ngắm cảnh bình minh hay hoàng hôn trên bãi biển khi ở ngay trong căn hộ của mình. Đây cũng là một địa điểm selfie khá lý thú cho những bức ảnh lưu giữ ký niệm đáng nhớ.


Vanesea field đà nẵng là một địa điểm nằm gần sân Golf Montgomerie Links – được Forbes bình chọn là 1 trong 10 sân golf hàng đầu Châu Á  - một địa điểm ăn chơi mới không chỉ dành cho đại gia mà là điểm đến cho tất cả các giới trẻ muốn khám phá thêm bộ môn mới này. Và đây cũng là một trong những điểm giao thoa đến với các địa điểm du lịch hấp dẫn khác.


Và dự án Vanesea field đà nẵng cũng là nơi hội tụ ba giá trị trong cùng một sản phẩm đó là bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng hat còn chính là nơi kinh doanh thích hợp nằm dọc theo bãi biển dài thơ mộng. Vừa thưởng ngoạn, thong thả đi dạo trên những bãi cát trắng lắng nghe bài hát từ biển khơi bao là khiến tâm hồn tĩnh lại và hưởng trọn vẹn giây phút nghỉ dưỡng bên gia đình cùng bạn bè. Đây cũng chính là nơi tăng thêm tình cảm và bồi đắp thêm cho hạnh phúc của các đôi tình nhân bên nhau.


Bạn thấy sao về những giá trị nhận được từ dự án Vanesea field đà nẵng này. Đừng bỏ lỡ những cơ hội tận hưởng tuyệt vời và giá trị này nha các bạn trẻ, các nhà đầu tư hay các cặp gia đình mong muốn tìm kiếm một nơi vừa tận hưởng nghỉ ngơi mà còn giúp bảo vệ sức khỏe gia đình được trọn vẹn hơn.


 

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: