Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Quy mô của dự án Vanesea Field Villa Luxury Resort

Là một trong hai dự án lớn, Vanesea field villa Luxury Resort  là một dự án lớn làm sáng lên cho thị trường bất động sản tại  khối phố Viêm Đông, Phường Điện Ngọc, Thị xã Điện Bàn, Quảng Nam.
[caption id="attachment_12" align="aligncenter" width="800"]Phối cảnh Venesea Field Luxury Resort Phối cảnh Vanesea field villa Luxury Resort[/caption]

Dự án Vanesea field villa Luxury Resort  nằm trên mảnh đất Quảng Nam và là mắt xích quan trọng cho vùng kinh tế duyên hải miền Trung nối liền Hội An và Đà Nẵng trong đó, khu vực Nam Hội An đang thu hút nhiều dự án bất động tầm cỡ tạo được một bộ mặt mới cho khu vực tại đây.


Và nơi dự án Vanesea field villa Luxury Resort có mặt cũng chính là vị trí cho nhiều dự án resort nghỉ dưỡng chậm tiến độ, bỏ hoang trên đất vàng ven biển Phú Yên. Đặc biệt hơn dự án này với 100% view hướng biển mang lại một bầu không khí tươi mới hơn cho quang cảnh đầy nắng và gió nơi đây.
[caption id="attachment_64" align="aligncenter" width="806"]Phối cảnh Venesea Field Luxury Resort Hình ảnh cho dự án Vanesea field villa[/caption]

Và cùng với Vanesea field villa Luxury Resort thì UBND tỉnh Quảng nam đã điều chỉnh quy hoạch tạo thêm 1.500ha đất sạch, xúc tiến đầu tư các dự án với không gian rộng 42.000ha, bao gồm cả khu kinh tế mở Chu Lai và dự án tổng thể sắp xếp dân cư dọc 25 xã, phường, thị trấn ven biển.


Có thể nói rằng dự án Vanesea field villa Luxury Resort mang đến một diện mạo mới cho Quảng Nam và thu hút được lượng lớn khách du lịch đến thăm quan và nghỉ dưỡng. Kéo theo đó là ngành du lịch nghỉ dưỡng tại đây càng có thêm nhiều cơ hội lớn hơn để phát triển lớn mạnh. Hay Việt Nam sẽ là lựa chọn của nhiều du khách quốc tế đến và chiêm nghiệm vẻ đẹp này.


 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: