Hơi thở cuộc sống mới tại dự án Vanesea villa Luxury Resort

Là một trong hai dự án tầm cỡ của ông lớn đầu tư MBLand Holdings, Vanesea villa Luxury Resort được kỳ vọng mang lại một làn gió mới cho một Quảng Nam hồn hậu với những con người chân chất.
[caption id="attachment_12" align="aligncenter" width="800"]Phối cảnh Venesea Field Luxury Resort Hình ảnh Vanesea villa Luxury Resort[/caption]

Đúng như thương hiệu Field của mình, Vanesea villa Luxury Resort chứa đựng trong mình một dấu ấn riêng có chỉ thuộc về nó. Đây cũng là một dự án làm sáng bóng thêm tên tuổi cho chính ông chủ đầu tư càng thêm vững vàng hơn trong công cuộc cải cách bất động sản hiện nay.
[caption id="attachment_25" align="aligncenter" width="1500"]Chủ đầu tư dự án đất nền Venesea Field Luxury Resort Chủ đầu tư dự án Vanesea villa Luxury Resort[/caption]

Và để có thể mang lại một dấu ấn riêng và tạo được một sức hút lớn thì Vanesea villa Luxury Resort nhận được sự thiết kế của những đơn vị thiết kế hàng đầu trên thế giới BE, DWP. Và chắc chắn nó sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời và chứa đựng những gì tinh túy nhất của Quảng Nam hội tụ trong dự án.


Với nhiều phong cách cùng hội tụ, Vanesea villa Luxury Resort có được một sự hòa trộn độc đáo mang lại một cái nhìn mãn nhãn nhất cho du khách cũng như người dân thưởng ngoạn và thăm thú cảnh đẹp cũng như là nghỉ dưỡng. Là một khu sinh thái biển cao cấp chắc chắn đây sẽ là một địa điểm tuyệt vời và là điểm đến mơ ước không chỉ của du khách trong nước mà còn là địa điểm làm nổi danh hơn cho du khách nước ngoài khi nghĩ đến đất nước xinh đẹp Việt Nam.


Dự án Vanesea villa Luxury Resort cung cấp cho thị trường 56 căn biệt thự từ 1 đến 4 phòng ngủ với nhiều phong cách cũng như màu sắc khác nhau nhưng vẫn để lại trong dự án một nét quyến rũ riêng: thiên nhiên hòa quyện cùng với lối kiến trúc địa phương nơi đây mộc mạc, bình yên. Và nó cũng chính là một lời nhắn nhủ của chủ đầu tư đến những du khách của mình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: