Dự án biệt thự Vanesea Sky Villa - sự trải nghiệm hướng tới người dùng

Có thể nói Vanesea sky villa là một trong những dự án đình đám ở Quảng Nam đáp ứng được yêu cầu nghỉ dưỡng lớn và đẳng cấp cho khách du lịch thăm quan hàng năm.
[caption id="attachment_12" align="aligncenter" width="800"]Phối cảnh Venesea Field Luxury Resort Phối cảnh Vanesea sky villa[/caption]

Dự án Vanesea sky villa nằm tại khối phố Viêm Đông, Phường Điện Ngọc, Thị xã Điện Bàn, Quảng Nam là một dự án định vị trở thành một khu nghỉ dưỡng cao cấp và được được quản lý và xây dựng bởi những đơn vị hàng đầu trên thế giới đem đến cho bạn những trải nghiệm về một cuộc sống nghỉ dưỡng tuyệt vời.


Để khu Vanesea sky villa Resort có thể gây được tiếng vang lớn như vậy chính là nhờ sự uy tín cũng như tính chuyên nghiệp của chủ đầu tư - tập đoàn MBLand đã có những công trình được sự công nhận và khen ngợi từ những nhà đầu tư nước ngoài. Đặc biệt dự án còn có sự thiết kế của đơn vị thiết kế hàng đầu như BE, DWP càng chứng tỏ được sức hút lớn thế nào.
[caption id="attachment_64" align="aligncenter" width="1086"]Phối cảnh Venesea Field Luxury Resort Hình ảnh Vanesea sky villa[/caption]

Dự án Vanesea sky villa được ông lớn MBland Holdings tổ chức khởi công và động thổ tại cột mốc số 0 của Quảng Nam – Đà Nẵng trên trục đường 5 sao – trục du lịch Đà Nẵng – Hội An - tuyến đường du lịch với lượng khách lớn đổ về hàng năm.


Đặc biệt, dự án Vanesea sky villa được thiết kế với 56 căn biệt thự từ 1 đến 4 phòng ngủ với nhiều phong cách cũng như màu sắc khác nhau nhưng vẫn để lại trong dự án một nét quyến rũ riêng: thiên nhiên hòa quyện cùng với lối kiến trúc địa phương nơi đây mộc mạc, bình yên. 


Sở hữu một tầm view vàng ra biển, cùng một vị trí vô cùng “đắc địa”, sự kết nối hoàn hảo từ Hội An đến Đà Nẵng cùng với hàng loạt điểm du lịch nổi tiếng, sẽ đem đến nơi nghỉ dưỡng thơ mộng sau những ngày làm việc căng thẳng cho những du khách chính là lợi thế thu hút khó cưỡng mà dự án mang lại.


 

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: