Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Vanesea field LUXURY RESORT – GIÁ CÒN TĂNG CAO

Ẵm trong mình một vị trí kim cương mà ít dự án nào có được – Vanesea field Luxury Resort là một trong những dự án đang làm mưa làm gió trong thị trường dạo gần đây.

Vanesea field Field Luxury Resort có vị thế quá đẹp với 100% view hướng biển cùng nhiều tiện ích xung quanh nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dân cũng như các du khách đi thăm quan khám phá xung quanh. Tại đây gần những khu công nghiệp, trung tâm công nghệ nên càng làm cho giá đát càng cao.

VỊ TRÍ ĐẤT NỀN VENESEA FIELD LUXURY RESORT

Chưa hết một lý do quan trọng khác chính là dự án Vanesea field Luxury Resort giá cả cũng còn tương đối vừa phải, nên khả năng đầu tư nói chung vẫn còn rất lớn.

Một đặc điểm quan trọng không kém chính là xuất hiện thêm sự tham gia của nhóm khách hàng đến từ phía Bắc. Nhóm này nhắm vào có khả năng sinh lời cao trong tương lai và hầu hết đây là các dự án có vị trí nằm dọc 2 bên sông Cổ Cò, gần bờ biển. Và không thể không kể đến Vanesea field Luxury Resort có khả năng sinh lời quá lớn và tạo được sự hấp dẫn thu hút với các nhà đầu tư.

Dự án Vanesea field Luxury Resort lại được nhiều người hứng thú và chấp nhận mua vì khu vực này lại có những lợi thế nhất định khiến khách hàng chấp nhận mua vào, đó là hệ thống giao thông kết nối trung tâm thành phố Đà Nẵng tương đối tốt. Đặc biệt đó là khu vực đáp ứng được nguyên tắc “lưng tựa núi, mặt nhìn sông”.

Mà với những khách hàng khó tính nhất là những khách hàng phía ngoài Bắc thì họ ngoài chú trọng vào đầu tư còn rất trọng yếu tố phong thuỷ. Thêm nữa, khoảng cách từ khu vực này đến trung tâm thành phố Đà Nẵng 15 - 20 km, so với việc đi từ vùng lân cận vào trung tâm thì khoảng cách này không phải quá lớn, nên họ không ngại xuống tiền đối với các sản phẩm tốt, tính đầu tư cao”,

Về phần bạn bạn thấy sao về dự án đầy tiềm năng này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: