TIỆN ÍCH 5 SAO HIỆN HỮU TẠI DỰ ÁN VANESEA FIELD VILLA LUXURY RESORT

Là dự án mới nổi, dự án Vanesea field villa Luxury Resort được thừa hưởng những tiện ích 5 sao từ các khu đô thị cũng như các di tích danh lam thắng cảnh bao bọc xung quanh cùng với những thứ trong lành nhất mà bà mẹ thiên nhiên ban tặng cho.
[caption id="attachment_12" align="aligncenter" width="800"] Tổng quan hình ảnh Vanesea field villa Luxury Resort[/caption]

Dự án Vanesea field villa Luxury Resort được thiết kế với 56 căn biệt thự từ 1 đến 4 phòng ngủ với nhiều phong cách cũng như màu sắc khác nhau nhưng vẫn để lại trong dự án một nét quyến rũ riêng. Khoác trong mình một lối kiến trúc hiện đại, năng động, phóng khoảng nhưng vẫn có những nét mộc mạc, bình yên của thiên nhiên nơi đây.


Chưa hết dự án Vanesea field villa Luxury Resort còn có sự xuất hiện của 125 căn Sky Villa lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với toàn bộ nội thất tiêu chuẩn 5 sao, được thiết kế mang lại tầm nhìn parorama thỏa mãn tất cả yêu cầu của các chủ nhân.
[caption id="attachment_13" align="aligncenter" width="850"] Một góc tổng quan hình ảnh Vanesea field villa Luxury Resort[/caption]

Là một trong những dự án nhận được sự quan tâm tại Quảng Nam, khu Vanesea field villa Luxury Resort nằm xung quanh các khu đô thị, cư dân đông đúc từ khu công nghiệp với đội ngũ cư dân co trình độ cao, con người thân thiện, cảnh quan với vẻ đẹp hiền dịu và trong lành. Một không gian tốt cho sức khỏe của bạn.


Từ dự án, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các khu du lịch nổi tiếng như phố cổ Hội An, sân golf Montgomerie Links, núi Ngũ Hành Sơn, trung tâm Đà Nẵng, khu du lịch cao cấp Ngũ Hành Sơn và làng Đại học Đà Nẵng. Chưa hết, dự án Vanesea field villa Luxury Resort còn là nơi không chỉ an cư nghỉ dưỡng mà còn là địa điểm kinh doanh tốt nhất cho nhà kinh doanh.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: